Siêu phẩm làm mát không thể thiếu trong mùa hè đó là Máy làm mát công nghiệp. Trong bất cứ môi trường sản xuất công nghiệp nào, sự xuất hiện của máy làm mát đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ và thúc đẩy năng lượng làm việc của người lao động.

Máy làm mát công nghiệp là gì?

Có thể hiểu, máy làm mát công nghiệp là thiết bị làm mát duy trì nhiệt độ ổn định, lý tưởng cho môi trường mà không phải phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Máy tận dụng nguyên lý bay hơi nước để làm mát, giúp không khí trở nên mát mẻ hơn.

Với chức năng này, không gian làm việc trong nhà xưởng luôn đảm bảo tiêu chí: Mát mẻ - sạch sẽ - an toàn cho người lao động, góp phần bảo vệ tuổi thọ của máy móc, thiết bị điện tử.

Tính năng nổi bật của máy làm mát hơi nước công nghiệp

  • Motor làm từ lõi đồng nguyên chất, có khả năng chống nhiễm điện và chống nước cao. Giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho máy.
  • Chức năng làm mát kết hợp với tấm làm mát cooling pad càng gia tăng hiệu quả làm mát rõ rệt. Đem đến hiệu quả nhanh chóng và ổn định.
  • Máy có khả năng biến đổi không khí nóng thành không khí mát mẻ
  • Cung cấp không khí sạch, giàu oxy cho môi trường. Hoạt động không phun sương, không tạo hơi nước nên cực kỳ tốt cho sức khoẻ con người, máy móc và môi trường. Ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn.
  • Sản phẩm hoạt động thân thiện với môi trường, không thải ra các chất thải, chất khí độc hại, gây hại tới môi trường.

Cung cấp máy làm mát công nghiệp chính hãng, giá rẻ toàn quốc

Đó là nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam: An Phú Quý. Sở hữu bộ sưu tập máy làm mát lên đến 10 sản phẩm đa dạng thông số, mẫu mã thiết kế, An Phú Quý luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng rất nhiều đơn vị, dự án công nghiệp lớn, có tầm ảnh hưởng trên cả nước và nhận được sự phản hồi tốt cùng niềm tin yêu tuyệt đối từ phía khách hàng. Chỉ cần bạn lựa chọn, An Phú Quý sẽ gây dựng niềm tin và đem đến những điều tốt đẹp nhất. 

Liên hệ với An Phú Quý ngay hôm nay để trải nghiệm đa dạng sản phẩm máy làm mát công nghiệp qua website: https://quatdienhanoi.com/

 

Máy Làm Mát Công Nghiệp

Liên hệ qua Zalo