Khói công nghiệp là nỗi ám ảnh đối với người lao động làm việc trong môi trường sản xuất công nghiệp và chủ doanh nghiệp. Song mọi mỗi ám ảnh đều tiêu tan đi bởi đã có sự xuất hiện của quạt ly tâm hút khói - giải pháp khắc phục khói công nghiệp triệt để nhất hiện nay.

Giới thiệu về quạt ly tâm hút khói

Quạt ly tâm hút khói là thiết bị quạt công nghiệp nằm trong hệ thống hút khói công nghiệp của toàn bộ khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất với chức năng chính là hút khói bụi trong môi trường làm việc. Trả lại không gian làm việc thoáng đãng, dễ chịu cho người lao động hăng say cống hiến.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu mã quạt hút khói chất lượng:

  • Quạt ly tâm hút khói lò hơi APQ-173
  • Quạt ly tâm hút khói lò hơi APQ-172
  • Quạt ly tâm hút khói APQ-174
  • Quạt ly tâm hút khói APQ-171

Ưu điểm vượt trội của quạt hút ly tâm hút khói

  1. Thiết kế chắc chắn, bền vững trong mọi điều kiện môi trường
  2. Sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiên tiến số 1 thế giới, nguyên vật liệu gia công hoàn toàn từ sắt thép CT3 kiên cố, phù sơn tĩnh điện bền màu và tuổi thọ cao.
  3. Động cơ nhập khẩu chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đem đến hiệu quả vận hành ổn định và trơn tru.
  4. Bao gồm 2 hệ truyền động đó là: trực tiếp và gián tiếp đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đáp ứng tốt cả môi trường bình thường lẫn bất thường như nền nhiệt cao, chứa hơi axit, hoá chất độc hại.

Nên mua quạt ly tâm hút khói công nghiệp hãng nào thì tốt?

Thị trường không thiếu sản phẩm quạt ly tâm hút khói chỉ thiếu hãng sản xuất uy tín, chất lượng mà thôi. An Phú Quý là thương hiệu quạt ly tâm công nghiệp hút khói mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây để trả lời cho câu hỏi: Mua quạt ly tâm hút khói công nghiệp hãng nào thì tốt?

An Phú Quý trong suốt hành trình 20 năm hoạt động đã và đang làm rất tốt vai trò của một nhà sản xuất và phân phối uy tín, có tâm với nghề. Các sản phẩm của hãng luôn dành được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Do vậy, khách hàng nên tìm hiểu về sản phẩm của hãng này để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Đến An Phú Quý ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi mua hàng hấp dẫn nhất!

 

Quạt Ly Tâm Hút Khói

Liên hệ qua Zalo