Quạt hướng trục gián tiếp là loại quạt như thế nào?

Từ lâu nay, quạt hướng trục là thiết bị quan trọng đối với công trình công nghiệp. Trong đó phải kể đến quạt hướng trục gián tiếp sở hữu thiết kế tối ưu phục vụ cho những môi trường công nghiệp khắc nghiệt, nhiệt độ cao.
Quạt hướng trục gián tiếp là loại quạt hướng trục tròn thiết kế động cơ tách rời khỏi cánh quạt. Thông qua bộ phận hỗ trợ như dây curoa, gối đỡ, vòng bi, động cơ kết nối với cánh để tạo sự truyền động gián tiếp, làm cánh quạt quay và tạo gió. Động cơ chịu nhiệt được đặt bên ngoài trên thân tròn của quạt, được cố định chắc chắn bằng bulong, tránh nghiêng đổ khi hoạt động. 

Sự đặc biệt của quạt hướng trục gián tiếp công nghiệp

  1. Do thiết kế động cơ đặc biệt nằm tách rời khỏi quạt nên quạt hoạt động theo dạng truyền động gián tiếp. Điều này khiến cho quạt tạo lực hút khá mạnh, tuy không bằng với quạt hướng trục trực tiếp nhưng nó có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường mà không bị biến dạng hay oxy hoá bề mặt.
  2. Đặc biệt, động cơ của chiếc quạt này được đảm bảo độ bền bỉ và hiệu suất cao tuyệt đối. Do không nằm trên đường đi của không khí ô nhiễm, bụi bẩn khi miệng quạt hút vào nên động cơ đảm bảo tuổi thọ dài lâu và chất lượng vượt trội.
  3. Quạt hút hướng trục gián tiếp ra đời là sự cải tiến vượt bậc của khoa học công nghệ khi mà giờ đây, những môi trường công nghiệp luyện kim, hoá chất, axit, sản xuất gạch đá, xi măng,... vô cùng khắc nghiệt đã tìm được giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường hiệu quả. Đây là điều mà không phải chiếc quạt nào cũng làm tốt được.

Nên mua quạt hướng trục gián tiếp công nghiệp ở đâu?

Một điểm đến mà bạn nên ưu tiên hàng đầu khi muốn mua bất cứ thiết bị quạt hướng trục nào đó là: An Phú Quý. 
Sở hữu trụ sở tại hai thành phố lớn nhất cả nước cùng mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành, An Phú Quý với tuổi đời 20 năm chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng và tuyệt vời nhất dành cho mọi khách hàng.
Hãy cùng trải nghiệm bộ sưu tập các sản phẩm quạt hướng trục gián tiếp của chúng tôi ngay sau đây.
 

Quạt Hướng Trục Gián Tiếp

Liên hệ qua Zalo