Quạt hướng trục là một loại quạt hút công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong mọi khía cạnh của cuộc sống với chức năng thông gió, làm mát tuyệt vời. Dưới đây là những thông tin quan trọng về sản phẩm quạt hướng trục mà bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu về quạt hướng trục

Quạt hướng trục thực chất là quạt thông gió, với chiều hút và chiều thổi gió song song với trục quạt. Sản phẩm có kiểu dáng dạng tròn đặc trưng tối ưu ở cả 2 đầu với nhiều kích thước khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã quạt hút hướng trục, trong đó phải kể đến các loại phổ biến nhất đó là:

  • Quạt hướng trục cao áp
  • Quạt hướng trục gián tiếp
  • Quạt hướng trục inox
  • Quạt hướng trục APQ

Đặc điểm về thiết kế của quạt hút hướng trục

  1. Mọi loại quạt hướng trục đều có 1 kiểu dáng thiết kế chung đó là dạng tròn, để hở cả 2 đầu khung tròn.
  2. Động cơ có thể thiết kế theo dạng kín hoặc dạng tách rời khỏi quạt tuỳ loại. Thông thường, động cơ được thiết kế gắn liền với cánh quạt gọi là quạt hướng trục trực tiếp. Và ngược lại, động cơ tách rời khỏi quạt và liên kết với cánh nhờ hệ thống dây curoa gọi là quạt hướng trục gián tiếp.
  3. Cánh quạt dạng bản cánh rộng, thường có từ 6-8 lá cánh giúp tạo gió và toả gió mạnh mẽ tới mọi ngóc ngách trong không gian sử dụng.
  4. Chân đế được trang bị ở 2 đầu khung tròn giúp cố định 2 đầu không bị dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu.

Công dụng của quạt hướng trục công nghiệp

  • Bạn có thể dễ dàng nhận ra công năng tuyệt vời của dòng quạt này đối với nhà xưởng công nghiệp. Thiết bị phục vụ cho nhu cầu tải nhiệt, thông gió, làm mát đồng thời đẩy không khí độc hại ra ngoài.
  • Làm mát cho máy móc, thiết bị điện tử trong môi trường, cung cấp gió mát cho người lao động thoải mái khi làm việc.

Mua quạt hướng trục chính hãng toàn quốc

Để mua được sản phẩm quạt hướng trục đẳng cấp nhất thị trường hiện nay, hãy đến với An Phú Quý - điểm đến của mọi công trình công nghiệp. Với đa dạng mẫu mã đảm bảo chất lượng cùng giá thành phải chăng, nơi đây sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Dưới đây là các sản phẩm quạt hướng trục với đầy đủ thông tin An Phú Quý hiện cung cấp trên thị trường, click và tìm hiểu ngay bạn nhé!

 

Quạt Hướng Trục Tại Hà Nội | Sản Xuất & Cung Cấp Trực Tiếp

Liên hệ qua Zalo