Quạt hướng trục cao áp là gì?

Quạt hướng trục cao áp là tên gọi của một loại quạt hướng trục tròn áp suất cao từ vài nghìn đến vài chục nghìn Pa, đáp ứng nhu cầu sử dụng để tạo áp cho hệ thống đường ống dẫn, cổng chào, thổi cấp khí cho hệ thống lò hơi, hầm đốt,...
Nhờ sở hữu cột áp cao vượt trội mà dòng quạt này trở nên phổ biến và chứng tỏ thực lực với các đối thủ cạnh tranh như quạt ly tâm. Bởi bản chất, quạt hướng trục có sự hạn chế về thông số áp suất, cho nên, quạt hướng trục cao áp ra đời thực sự là bước tiến đột phá cho tổng thể dòng quạt hướng trục nói chung.


Đặc điểm cấu tạo của quạt hướng trục cao áp công nghiệp

 

  • Sản phẩm có thiết kế dạng khung tròn tối ưu ở cả 2 đầu. Hai đầu khung tròn có thể trang bị lưới bảo vệ hoặc không tuỳ mẫu mã sử dụng.
  • Vật liệu sử dụng chế tạo hoàn toàn từ sắt thép cao cấp, sơn tĩnh điện an toàn và bền bỉ. Chống trầy xước khi va đập, chống oxy hoá cao.
  • Động cơ lõi đồng nguyên chất đảm bảo hiệu quả vận hành xuyên suốt trong nhiều giờ mà không gây nóng, không gây cháy nổ nguy hiểm.
  • Trang bị hai thanh chắn ở hai đầu khung tròn để cố định vị trí quạt, không bị lăn đi mất kiểm soát, gây ảnh hưởng tới hoạt động của môi trường xung quanh.

Ứng dụng của quạt hút hướng trục cao áp

  • Với đặc trưng cột áp “cao áp” chiếc quạt này chuyên dùng để tạo áp cho đường ống dẫn trong các hệ thống hút bụi, hút khói, hút khí thải nhà xưởng công nghiệp.
  • Ngoài ra, thiết bị này có thể thổi cấp khí cho hệ thống lò đốt, lò hơi, nồi hơi rất cần áp lực lớn để đẩy nhanh quá trình hoạt động, đạt hiệu quả nhanh chóng.

Còn chần chừ gì mà bạn không tìm hiểu ngay về sản phẩm quạt hướng trục gián tiếp này để có thêm những trải nghiệm mới mẻ mà vô cùng chất lượng. An Phú Quý rất hân hạnh là đối tác đồng hành cùng bạn trên chặng đường tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm.
 

Quạt Hướng Trục Cao Áp

Liên hệ qua Zalo