Với ưu điểm cột áp cao tới hàng ngàn Pa, Quạt ly tâm cao áp là một trong những dòng quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay.

Quạt ly tâm cao áp là gì?

Quạt ly tâm cao áp là một loại quạt ly tâm có cột áp lớn, đặc điểm này cũng để phân biệt sản phẩm với dòng quạt ly tâm trung áp và thấp áp.

Cấu tạo quạt hút ly tâm cao áp

Cũng nhưng các loại quạt công nghiệp ly tâm khác, quạt ly tâm cao áp được cấu tạo từ các thành phần như vỏ, cánh quạt, trục, động cơ và ống dẫn.

Tuy nhiên các dòng quạt cao áp lại được thiết kế đặc biệt phần vỏ có dạng dẹt và kích thước lớn. Miệng hút và thổi nhỏ để khi hoạt động cho côt cáp lớn

Vai trò của quạt công nghiệp ly tâm cao áp

Hiện nay sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở mọi lĩnh vực sản xuất công nghiệp với vai trò:

Trong việc thông gió, hút khí

Chức năng nổi bật của thiết bị là có thể cấp khí áp suất cao đẩy gió qua các đường ống hay ứng dụng trong việc cấp khí cho hệ thống thông gió trong toàn cao tầng, nhà máy, nhà xưởng.

Điều này giúp bầu không khí làm việc trở nên thoáng mát và sạch sẽ đặc biệt là những nơi kín hoặc phát sinh khí độc, khói độc ảnh hưởng đến con người và máy móc.

Hút các loại bụi bẩn, bụi mịn

Áp suất cao giúp cho quạt có thể hút được hầu hết các loại bụi bẩn trong các nhà máy sản xuất từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn kể cả những hạt bụi mịn nhỏ nhất

Ngài ra loại quạt này còn có thể hút khí nóng, hóa chất, lò hơi,...

Có thể nói quạt ly tâm cao áp công nghiệp là thiết bị vô cùng quan trọng trong các hoạt động sản xuất hiện nay. Sở hữu chiếc quạt này bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về khả năng, hiệu quả cũng như tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Đến ngay An Phú Quý chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất qua các sản phẩm quạt ly tâm chất lượng được công ty trực tiếp sản xuất và đảm bảo. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số 0967.899.132 để được hỗ trợ và cùng trải nghiệm sản phẩm nào!

Quạt Ly Tâm Cao Áp

Liên hệ qua Zalo