Quạt ly tâm APQ xuất xứ từ đâu?

Thị trường không thiếu sản phẩm quạt ly tâm nhập khẩu từ nước ngoài, chỉ thiếu những sản phẩm thương hiệu Việt uy tín và chất lượng mà thôi.  Và quạt ly tâm APQ là một trong những dòng sản phẩm thương hiệu Việt Nam mà khách hàng nên tìm hiểu và đầu tư số 1 hiện nay.

Quạt ly tâm APQ đến từ thương hiệu APQ (tên viết tắt của nhà sản xuất An Phú Quý vô cùng nổi tiếng trên thị trường). Là thương hiệu quạt công nghiệp Việt hàng đầu, An Phú Quý đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng đồng tiền bát gạo bằng sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chức năng như:

  • Quạt ly tâm trung áp APQ-121
  • Quạt ly tâm cao áp APQ-152
  • Quạt ly tâm hút khói APQ-174

...

Lý do nên sử dụng quạt hút ly tâm APQ

Dưới đây là một số lý do cơ bản nhất thuyết phục khách hàng phải dừng chân khám phá sản phẩm quạt hút ly tâm APQ này:

Sản xuất theo yêu cầu

An Phú Quý có nhà máy sản xuất riêng nên dịch vụ sản xuất theo yêu cầu phát triển rất mạnh mẽ nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Tránh tình trạng đầu tư không đúng sản phẩm, tốn nhiều tiền mà kết quả không ra sao.

Chất lượng hàng đầu

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mỗi chiếc quạt ly tâm APQ đều được chú trọng trong từng khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn mới đủ điều kiện bán hàng.

Tuổi thọ dài lâu

Chi phí để mua quạt ly tâm không hề rẻ cho nên An Phú Quý không hề muốn khách hàng mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc để rồi tiền mất tật mang. Quạt ly tâm An Phú Quý cam kết sẽ gắn bó cùng quý khách từ 10 năm trở lên, thậm chí kéo dài hơn nữa nếu sử dụng hợp lý và bảo dưỡng định kỳ.

Một trong những thương hiệu quạt ly tâm Việt nổi tiếng nhất đó là Quạt ly tâm APQ bạn đã trải nghiệm qua chưa. Nếu chưa, đừng ngần ngại mà tìm hiểu thông tin từng mẫu mã cụ thể dưới đây của hãng sản xuất để hiểu hơn về thương hiệu này nhé. Chắc chắn rằng, bạn sẽ hài lòng về lần trải nghiệm này cùng An Phú Quý.

 

Sản Xuất Quạt Ly Tâm Tại Hà Nội | An Phú Quý Group

Liên hệ qua Zalo