Giới thiệu về quạt hướng trục inox

Quạt hướng trục inox từ lâu đã vô cùng nổi tiếng trên thị trường bởi khả năng chịu nhiệt độ cao và chống ăn mòn, oxy hoá cực kỳ tốt. Đây là loại quạt hướng trục tròn được chế tạo full inox 304 cao cấp, thiết kế truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp tuỳ loại.

Sản phẩm chuyên dùng để thông gió trong các công trình thông gió nhà máy, nhà xưởng và hút hơi nóng ở môi trường nhiệt độ cao. Ngoài ra, còn dùng để hút khí ẩm, hút mùi hơi axit và xử lý khí thải môi trường có tính ăn mòn, khí độc và các hóa chất dễ gây ra sự oxy hóa.

Đặc điểm của quạt hướng trục inox công nghiệp

  • Toàn bộ vỏ và cánh quạt được chế tạo từ inox 304 có khả năng chịu nhiệt độ cao từ 870°C đến 925°C. Có thể chịu được sự ăn mòn của axit.
  • Khung quạt được định hình bằng những mối hàn chắc chắn, độ thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp.
  • 2 đầu khung tròn được thiết kế tối ưu, tạo áp suất không khí hoàn hảo ở đầu vào và đầu ra.
  • Động cơ chính hãng, nhập khẩu chất lượng tốt, độ bền bỉ cao, hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không xảy ra sự cố nào.
  • Cánh quạt inox tối ưu, dễ dàng lau chùi khi bám bụi, tạo lưu lượng gió lớn, thông gió, làm mát nhanh chóng.

Cung cấp quạt hút hướng trục inox chính hãng, uy tín toàn quốc

Nếu bạn đang tìm một địa điểm mua quạt hút hướng trục full inox chính hãng, giá tốt mà chưa tìm được, hãy thử tìm hiểu nhà cung cấp An Phú Quý bạn nhé. Đây là điểm đến uy tín, tận tâm được đánh giá rất cao trên thị trường.

An Phú Quý là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều. Nơi đây sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất chứ không phải đắt tiền nhất.

Hãy tham khảo các sản phẩm quạt hướng trục inox nổi bật của An Phú Quý ngay dưới đây.

 

Quạt Hướng Trục Inox

Liên hệ qua Zalo