Quạt hướng trục APQ xuất xứ từ đâu?

Quạt hướng trục APQ là sản phẩm quạt công nghiệp mang thương hiệu An Phú Quý (viết tắt là APQ) sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc với bề dày hoạt động lên đến 20 năm. Bên cạnh việc phân phối đa dạng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, An Phú Quý còn có nhà máy sản xuất riêng để cho ra đời những sản phẩm quạt công nghiệp Việt Nam chất lượng cao phục vụ khách hàng.

Nổi bật nhất là quạt hướng trục với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng tiện ích, hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội cho người dùng.

Các mẫu mã quạt hướng trục APQ

  • Quạt hướng trục APQ 203
  • Quạt hướng trục APQ 302
  • Quạt hướng trục APQ 201
  • Quạt hướng trục APQ 202

...

Sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp APQ có gì đặc biệt?

Để cạnh tranh với dòng quạt hướng trục nhập khẩu khác, quạt hướng trục công nghiệp APQ có những đặc điểm đặc biệt riêng chinh phục khách hàng lựa chọn sản phẩm:

  1. Sản phẩm được thiết kế, chế tạo từ thông số kỹ thuật cho đến tính năng chắc chắn phù hợp với đặc điểm khí hậu và tính chất môi trường công nghiệp tại Việt Nam.
  2. Vật liệu chế tạo tuyển chọn như sắt, thép, inox nhập khẩu nguyên khối, chính hãng, chất lượng cao, đem đến độ bền bỉ tuyệt đối và độ an toàn cao.
  3. Kiểu dáng quạt đề cao sự chắc chắn, vững chắc trên mọi địa hình môi trường. Không bị rung lắc, nghiêng ngả, phát ra tiếng ồn khó chịu khi hoạt động.
  4. Thiết kế cánh quạt tối ưu, đa dạng kiểu dáng, đem đến khả năng tạo gió mạnh mẽ và toả gió đi ra nhất có thể.
  5. Đặc biệt, quạt hướng trục APQ có đa dạng kích thước, kiểu dáng cũng như thiết kế riêng, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng cụ thể. Bạn có thể thoả sức lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho môi trường của mình.

Đến An Phú Quý để mua quạt hướng trục APQ chính hãng, giá rẻ

An Phú Quý là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối dòng sản phẩm này trên thị trường. Do đó, còn gì lý tưởng hơn khi đến tận hãng sản xuất để trải nghiệm và mua sắm đúng không nào?

Khi đến An Phú Quý, bạn sẽ vỡ oà trong hạnh phúc khi cuối cùng cũng tìm được đối tác tận tâm, uy tín và có tầm. An Phú Quý cam kết đem đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm sản phẩm đáng tiền và đáng nhớ.

Hãy trải nghiệm đa dạng sản phẩm của chúng tôi tại: Quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục APQ

Liên hệ qua Zalo